เงินด่วนภายใน 10 นาทีถูกกฎหมาย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ต่างจังหวัด และ กทม.
รับสินเชื่อเงินสดใน 30 นาที่จากบริษัทปล่อยเงินด่วน
» ยืมเงินผ่านแอพ ios และ android ที่ได้จริง

ยืมเงินผ่านแอพ ios และ android ที่ได้จริง

จำนวนเงินนอกระบบ
1000 บาท
บาท
300000
ระยะเวลาเงินนอกระบบ
7 วัน
วัน
360
ปรับปรุงค่าจำนวนเงินกู้ แล้วดูในด้านล่างรายการแหล่งเงินนอกระบบที่ให้เงื่อนไขเงินกู้นอกระบบดีที่สุด ก็สมัครบริการออนไลน์ได้เลย
แหล่งเงินนอกระบบที่ดีที่สุด!
ไม่มีข้อเสนอ
แหล่งเงินกู้นอกระบบทั้งหมด สมัคร
ยืมเงินใช้มือถือ
ทรู ดีแทค วันทูคอล
2,10%
ดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบ
ถึง 8000 บาท
จำนวนเงินนอกระบบได้จริง
ถึง 30 วัน
ระยะเวลาเงินนอกระบบ
อายุผู้กู้: จาก 18 ปี
ไม่มีแหล่งเงินนอกระบบที่ตรงกับความต้องการ

ยืมเงินผ่านแอป อาจกลายเป็นฝันร้าย ถ้าเลือกผิดมีสิทธิ์เป็นหนี้หมดตัว!!การยืมเงินผ่านแอปทุกวันนี้ เหมือนเป็นทางออกสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเงิน แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วบางครั้งมัน อาจจะกลายเป็นฝันร้ายตามหลอกหลอน โดยที่คุณยังไม่ทันรู้ตัวก็เป็นได้ เพราะในโลกนี้มีมิจฉาชีพมากมาย ที่พร้อมจะเข้ามาหลอกหลวงคุณในทุกๆ รูปแบบ และการยืมเงินผ่านแอปเอง ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก จนเหล่าผู้ไม่หวังดีได้เล็งช่องทางนี้ไว้ เพื่อหลอกลวงคนที่ต้องการเงินด่วน อยากได้เงินจริง ให้มาสมัครใช้บริการ และเก็บดอกเบี้ยแสนแพงกลับไป โดยที่คุณจะไม่ยินยอมก็คงไม่ทันแล้ว

รวมถึงยังมีเทคนิค เคล็ดลับลวงโลกอีกมากมาย ที่คุณจะไม่มีทางไหวตัวได้ทัน ถ้าไม่มีสติมากพอในการใช้งานแอปยืมเงินเหล่านี้ แต่ไม่ใช่ว่าแอปกู้เงิน หรือแอปเงินด่วนทุกตัวเป็นวายร้ายไปซะหมดนะครับ เพราะของอย่างนี้มันมีทั้งดีและร้าย ขอแค่เรามีความรอบคอบ และหัดสังเกตทั้ง 5 ปัจจัยเหล่านี้เอาไว้ ก็จะทำให้คุณไม่ตกเป็นเหยื่อจนเจอหนี้สินท่วมหัวมากกว่าเดิมแล้ว

5 วิธีจับผิดแอปยืมเงิน ตัวไหนดี ตัวไหนโกง มองปราดเดียวรู้!1. แฟนเพจน่าเชื่อถือมากแค่ไหน


อันดับแรกในการเช็กว่า แอปยืมเงินเหล่านี้ปลอดภัย หรือไว้ใจได้หรือไม่ ให้เพื่อนๆ ดูที่หน้าแฟนเพจเค้าเลยครับ เพราะถ้าคนที่เป็นมิจฉาชีพส่วนมาก เค้าจะไม่อยากลงทุนกับอะไรมากมาย เค้าจะสร้างแฟนเพจมาเฉยๆ โดยไม่อัปเดตข้อมูลข่าวสารใดๆ ให้เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าไม่ลงทุนใดๆ ทั้งสิ้นเลยแม้แต่นิดเดียว
เพราะเค้าต้องการแค่เงินจากคุณแล้วก็จากไป ไม่จำเป็นต้องเสียแรง เสียเวลา อัปคอนเทนต์ใดๆ โดยเฉพาะพวกที่อยู่ เบอร์ติดต่อ หรือสำนักงานใหญ่ เค้าจะไม่ใส่รายละเอียดเอาไว้ให้คุณค้นเจอแน่นอน ถ้าเจอแอปยืมเงินที่เข้าข่ายลักษณ์นี้ให้ถอยห่างไว้ได้เลย

2. App ยืมเงินยังพัฒนาไม่เสร็จ


ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการยืมเงินผ่านแอปแล้วล่ะครับ ถ้าเราเข้าไปตรวจสอบก่อนดาวน์โหลดและพบว่า แอปพลิเคชันนี้ยังพัฒนาไม่เสร็จ ยังขึ้นว่า Unreleased หรืออยู่ระหว่างการพัฒนา นั่นหมายความว่ามันยังไม่ใช่แอปตัวเต็ม และมีสิทธิ์ที่จะเกิดข้อผิดพลาดใดๆ ขึ้นได้ตลอดเวลา
ซึ่งตรงนี้จะเป็นเหมือนทางหนีทีไล่ให้กับเหล่าผู้ใช้งานที่โดนโกง เวลาเจอปัญหาอะไร เค้าก็จะอ้างว่าเป็นบัคของทางระบบได้ ซึ่งก็จะไม่มีใครหาหลักฐานมาจับกุมได้นั่นเอง

3. เว็บไซต์ไม่มีข้อมูล


ในส่วนของเว็บไซต์นี่จะเห็นได้ชัดเลยครับ เพราะถ้าเป็นคนทำธุรกิจจริง อยากให้ธุรกิจประสบความสำเร็จจริงๆ เค้าจะต้องเปิดเว็บไซต์ และดูแลให้น่าสนใจอยู่ตลอดเวลาอย่างแน่นอน ไม่มีทางปล่อยร้าง หรือออกแบบมาอย่างชุ่ยๆ
แต่การกู้เงินผ่านแอป หรือแอปให้ยืมเงิน 2562 มีหลายตัวที่ไม่เป็นแบบนั้น บางตัวแม้แต่เว็บเองยังไม่มีเลยครับ เพราะฉะนั้นยิ่งทำให้น่าสงสัยเข้าไปใหญ่ และไม่ควรใช้บริการยืมเงินผ่านแอปพวกนี้อย่างยิ่งเลย

4. ค้นหาชื่อไม่เจอในธนาคารแห่งประเทศไทย


พวกสถาบันการเงินที่ไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ หรือสามารถมั่นใจในทุกกระบวนการทำงาน จะมีชื่ออยู่ในธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถเข้าไปตรวจสอบ ค้นหาข้อมูลได้ตลอดเวลา แต่ตรงนี้ไม่ใช่จุดสังเกตหลักนะครับ เพราะหลายๆ เจ้าที่เป็นการกู้นอกระบบ แอปยืมเงินนอกระบบ ก็จะไม่มีรายชื่อเหมือนกัน แต่ยังใช้งานได้ดี ไม่มีปัญหา
ซึ่งถ้าเว็บ หรือแอปยืมเงินที่คุณใช้งานอยู่ มีลิสต์รายชื่ออยู่ในธนาคารแห่งประเทศไทย อันนี้ไว้วางใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนแบบไม่ต้องลุ้นอะไรให้ปวดหัวเลยล่ะครับ

5. เช็กรีวิวจากผู้ใช้งานเก่าให้ดี


สุดท้ายแล้วถ้าอยากจะรู้ให้ชัวร์ว่าใครมั่ว หรือใครจริง ให้ดูที่รีวิวผู้ใช้งานเก่าเลยครับ ส่วนใหญ่แล้วคนที่เคยใช้บริการมาก่อนจะกลับมารีวิวแน่นอน ยิ่งถ้าเคยเจอปัญหาอะไรแย่ๆ เช่น เจอดอกเบี้ยโหด เจอชวดเงิน โดนโกง หรือโดนหลอกลวงจากแอปยืมเงินเหล่านี้ คนที่เคยโดนเค้าไม่ปล่อยไว้แน่นอนครับ ถ้าเจอคอมเมนต์รีวิวแย่ๆ ก็ให้เราทักแช็ตเฟซไปหาแล้วสอบถามได้เลยว่าเคยเจอเหตุการณ์อะไรมา

หรือถ้าเจอแต่รีวิวที่ดี อันนี้ก็อย่าเพิ่งปลักใจเชื่อเด็ดขาด ให้เราเข้าไปดูที่โพรไฟล์ของคนที่มารีวิวเหล่านั้น เพื่อเช็กว่าเป็นเฟซจริงหรือไม่ เพราะบางทีมิจฉาชีพอาจจะเนียนสมัครเฟซบุ๊กปลอมมาหลายอันเพื่อรีวิวตัวเอง

โดยการเช็กคือ ดูที่รูปโพรไฟล์ว่ามีการอัปรูปบ่อยแค่ไหน ดูวันที่สมัครเฟซบุ๊กว่ารูปเก่าสุดลงไว้ตั้งแต่ปีไหน ดูจำนวนเพื่อนในเฟซบุ๊กว่ามีเพื่อนกี่คน และย้อนกลับไปดูเยอะๆ ว่ามีการอัปเดตสถานะอะไรบ่อยแค่ไหน ถ้ามีการเคลื่อนไหวตลอด เป็นเฟซจริงทุกอัน ก็ใช้บริการแอปยืมเงินเจ้านี้ได้เลย


สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเป็นแอปยืมเงินของ iOS หรือ Android ก็มีโอกาสโดนโกงได้เหมือนกัน สำคัญที่สุดคือความไม่ประมาทของเรา ต้องคอยตรวจสอบ 5 ข้อนี้ให้ดี แล้วคุณจะไม่มีคำว่ามิจฉาชีพมากวนใจอีกเลย สามารถนำทริกนี้ไปใช้ได้กับการซื้อของออนไลน์ทุกชนิดเลยล่ะครับ ไม่ใช่แค่ยืมเงินผ่านแอปอย่างเดียว