เงินด่วนภายใน 10 นาทีถูกกฎหมาย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ต่างจังหวัด และ กทม.
รับสินเชื่อเงินสดใน 30 นาที่จากบริษัทปล่อยเงินด่วน

กู้เงินนอกระบบ

จำนวนเงินนอกระบบ
1000 บาท
บาท
300000
ระยะเวลาเงินนอกระบบ
7 วัน
วัน
360
ปรับปรุงค่าจำนวนเงินกู้ แล้วดูในด้านล่างรายการแหล่งเงินนอกระบบที่ให้เงื่อนไขเงินกู้นอกระบบดีที่สุด ก็สมัครบริการออนไลน์ได้เลย
แหล่งเงินนอกระบบที่ดีที่สุด!
ไม่มีข้อเสนอ
แหล่งเงินกู้นอกระบบทั้งหมด สมัคร
ยืมเงินใช้มือถือ
ทรู ดีแทค วันทูคอล
2,10%
ดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบ
ถึง 8000 บาท
จำนวนเงินนอกระบบได้จริง
ถึง 30 วัน
ระยะเวลาเงินนอกระบบ
อายุผู้กู้: จาก 18 ปี
ไม่มีแหล่งเงินนอกระบบที่ตรงกับความต้องการ

3 เหตุผลที่คนเลือกจะกู้เงินนอกระบบ ทั้งที่รู้ว่าไม่ดีมั่นใจได้เลยว่า เพื่อนๆ ต้องรู้ถึงข้อเสียของการกู้เงินนอกระบบกันดีอยู่แล้วล่ะครับ ทั้งกู้เงินสด, กู้เงินออนไลน์, กู้เงินฉุกเฉิน แหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้ เค้าช่วยได้แน่นอน แต่นั่นเป็นเพียงแค่ความคิดเบื้องต้นที่ทำให้คุณตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่า ยังมีสิ่งที่ไม่ยุติธรรมหรือความน่ากลัวจากการกู้เงินนอกระบบตามมาในภายหลัง
แต่แล้วทำไมคนเราถึงยังนิยมใช้บริการยืมเงินนอกระบบเหล่านี้อยู่ บอกเลยว่ามันมีเหตุผลครับ ซึ่งนี่คือ 3 เหตุผลที่ คนทั่วไปทนใช้เงินกู้นอกระบบทั้งที่รู้ว่าไม่ดี

1. ติดเครดิตบูโรยังกู้เงินนอกระบบได้จริงถ้าอยากจะกู้เงินในระบบส่วนมาก หรือทุกที่เลยล่ะครับ เค้าจะมีการตรวจสอบประวัติการเงินย้อนหลัง เช่น การชำระหนี้ หรือ มีหนี้คงค้างอยู่ในระบบมากเท่าไหร่ ซึ่งถ้าเรามีประวัติไม่ดี เครดิตไม่น่าเชื่อถือ จ่ายเงินไม่ครบ เบี้ยวชำระหนี้ หรือ เราไปกู้เงินที่อื่นมามากมายหลายเจ้า แล้วธนาคารมองว่า เรามีหนี้มากเกินไป จะไม่สามารถจ่ายหนี้เค้าได้แน่นอน ก็จะไม่ให้กู้
ทำให้คนที่ติดเครดิตบูโร หรือกู้เยอะแล้วเลยต้องมาจำใจกู้เงินนอกระบบแทน ซึ่งเค้าจะไม่ตรวจสอบเรื่องพวกนี้เลย เพราะเค้าอยากให้เรากู้อยู่แล้ว ดังนั้นจึงผ่านฉลุย

2. คุณสมบัติไม่ผ่านรับเงินนอกระบบตามที่ระบุเอาไว้


เพราะการกู้เงินในระบบไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม เค้าจะมีคุณสมบัติขั้นพื้นฐาน ที่เค้าต้องการระบุเอาไว้ครับ เช่น ต้องการเงินเดือนขั้นต่ำ 2 หมื่นบาท ต้องอายุ 25 ปีขึ้นไป ต้องทำงานมาแล้ว 1 ปี ถึงจะกู้ได้ อะไรพวกนี้ ทำให้ดับฝัน คนอยากกู้เงินไปเยอะมาก
แต่สำหรับกู้เงินนอกระบบจะไม่มีเรื่องพวกนี้มาให้ปวดหัวเด็ดขาด เพราะเค้าแทบจะไม่เช็กอะไรเลย ทั้งเรื่องเงินเดือน เรื่องหนี้สิน เรื่องอายุ และความสามารถในการชำระหนี้ แหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้ จึงกู้ง่ายและน่าสนใจนั่นเอง

3. ต้องการเงินด่วนจริงๆ


สุดท้ายแล้วระยะเวลาการกู้เงิน ก็เป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินว่า จะใช้กู้เงินนอกระบบดีหรือไม่ เพราะบางคนต้องการเงินสดอย่างรวดเร็วเดี๋ยวนั้นเลย บางคนรอได้จึงมีเหตุผลให้เลือกใช้บริการกู้เงินออนไลน์ แตกต่างกัน ถ้ารอได้และคุณสมบัติผ่าน ก็สามารถกู้เงินในระบบได้

แต่สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนจริงๆ กู้เงินสดแบบ 10 นาทีได้เลย แบบนี้ต้องกู้เงินนอกระบบเท่านั้นครับ เพราะ พวกปล่อยเงินกู้เหล่านี้จะอนุมัติไว และให้เงินทันทีหลังเซ็นสัญญาเสร็จ ด้วยความที่เค้าก็อยากให้เราใช้บริการเค้าเหมือนกัน

ทีนี้ก็อยู่ที่เพื่อนๆ แล้วล่ะครับว่าคุณสมบัติเราเป็นยังไง แต่ทางที่ดีการใช้บริการกับสินเชื่อกู้เงินในระบบก็จะมี ความปลอดภัย และคุ้มค่ากับการเสียเวลามากกว่า ถึงแม้จะยุ่งยากและต้องการคุณสมบัติมากมาย แต่ถ้าคุณเอง ไม่ได้ติดขัดอะไร สามารถรอเงินทุนได้ รอเค้าอนุมัติได้ ก็แนะนำให้ใช้บริการในระบบดีที่สุดครับ เพื่อจะได้หมดปัญหา โดนเอารัดเอาเปรียบจากการกู้เงิน ที่จะนำพามาสู่หนี้สินก้อนโตนั่นเอง บอกเลยว่าคุณไม่อยากพบเจอเหตุการณ์แบบนี้แน่นอน