เงินด่วนภายใน 10 นาทีถูกกฎหมาย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ต่างจังหวัด และ กทม.
รับสินเชื่อเงินสดใน 30 นาที่จากบริษัทปล่อยเงินด่วน

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ จาก ธนาคาร a money

จำนวนวงเงินเครดิตสูงสุด ถึง 250000 บาท
บัตรกดเงินสด เอมันนี่

เงื่อนไข

ระยะเวลาเงินกู้
ถึง 60 เดือน
อายุ
จาก 18 ปี
เอกสาร
บัตรประชาชน
กำหนดงานและเงินเดือน
ไม่มีกำหนด

เงื่อนไข

รู้ครบจบทุกเรื่องบัตรกดเงินสด เอมันนี่ 2019บัตรกดเงินสด เอมันนี่ เป็นบัตรอีกใบสำหรับผู้มีรายได้น้อยเพราะแค่มีเงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว เป็นบัตรสำหรับเบิกถอนเงินสดฉุกเฉิน ไม่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ แต่อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็มีความน่าสนใจหลาย ๆ อย่างไม่แพ้บัตรอื่น

ลองมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ใบนี้กันให้มากขึ้นดีกว่า
บัตรกดเงินสดเอมันนี่อนุมัติวงเงินเท่าไรบัตร A money อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 30,000 บาท และอนุมัติวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจจากบัตรเอมันนี่บัตรกดเงินสด เอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ช่วยให้เรากดเงินก้อนได้ทุกเวลาที่ต้องการไม่ว่าจะเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเพื่อใช้ในเวลาจำเป็น เป็นตัวช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินให้ผุ้มีรายได้น้อยใช้ชีวิตอย่างอิสระและยืดหยุ่นขึ้นกว่าเดิม

ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด เอมันนี่การเบิกถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสด เอมันนี่ สามารถถอนเงินผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสด หรือ ATM ของ A money ฟรีค่าธรรมเนียมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนการถอนในแต่ละวัน การถอนเงินขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง
ส่วนการเบิกถอนเงินผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารอื่นจะเสียค่าธรรมเนียมการถอนครั้งละ 13 บาท สามารถถอนเงินสดขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาท แต่ถอนสูงสุดได้เท่าที่เครื่อง ATM นั้นกำหนด
อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด เอมันนี่ สูงสุดไม่เกิน 24.76-28% ต่อปี คิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่กดเงินสดออกมาใช้จ่ายในรูปแบบลดต้นลดดอกเมื่อเราชำระเงินคืน

สมัครบัตรเอมันนี่ยากไหม อนุมัติกี่วันการสมัครบัตรกดเงินสด เอมันนี่เราสามารถรู้ผลเร็วที่สุดภายใน 1 วัน โดยต้องยื่นเอกสารให้ครบถ้วน ได้แก่เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารแสดงรายได้ เช่น สเตทเม้นท์หรือใบรับรองเงินเดือน ส่วนเอกสารอื่น ๆ จะมีที่แตกต่างจากการสมัครบัตรใบอื่นคือต้องยื่นใบ 50 ทวิด้วย แต่หากถามว่าสมัครยากไหม ขอบอกเลยว่าถ้าเอกสารครบก็สมัครไม่ยาก ผ่านง่ายแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสด เอมันนี่ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์สมัครบัตรเอมมันนี่ที่นี่: https://sso-chiangrai.in.th/smakr/
1. เข้าเว็บไซต์ http://www.amoney.in.th
2. เลือกเมนู สมัครบัตรออนไลน์
3. กรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ตามที่ระบบกำหนด
4. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 3 วันทำการ
5. นัดหมายวัน เวลา และสถานที่ส่งมอบเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่
6. พิมพ์ใบสมัครจากระบบออนไลน์เพื่อแนบไปกับเอกสารอื่น ๆ
7. นัดหมายเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบบัตรกดเงินสด
8. แจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อผ่านทางข้อความโทรศัพท์

เบอร์โทรติดต่อ เอมันนี่ เพื่อสอบถามสำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้
o ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร: 0-2004-5000
o แฟกซ์ : 0-2117-5009
o อีเมล : cs@aira-aiful.co.th
o เว็ปไซต์ : www.aira-aiful.co.th

บัตรเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดใบเริ่มต้นที่ผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจอย่าลืมเลือกสมัครบัตรเอมันนี่เพื่อเพิ่มอิสระทางการเงินให้ตัวเองและเพื่อสร้างทางออกฉุกเฉินด้านการเงินให้ยืดหยุ่นมากขึ้น แต่อย่าลืมกดเงินสดมาใช้แล้วต้องชำระคืนตามกำหนดให้ตรงเวลาด้วยเพื่อให้เราได้รับสิทธิประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง