เงินด่วนภายใน 10 นาทีถูกกฎหมาย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ต่างจังหวัด และ กทม.
รับสินเชื่อเงินสดใน 30 นาที่จากบริษัทปล่อยเงินด่วน

บัตรเครดิต SCB M จาก ธนาคารไทยพาณิชย์

วงเงิน ถึง 420000 บาท
สมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

เงื่อนไข

อัตราดอกเบี้ย
จาก 10%
อายุ
จาก 18 ปี
เอกสาร
บัตรประชาชน
ตัดสินใจ
48 ชม
ทางรับ
รับที่ธนาคาร
งาน
ทำงาน 2 เดือนกว่า

เงื่อนไข

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ M สำหรับคนรุ่นใหม่ เงินได้สิทธิประโยชน์เพียบ!สำหรับคนเงินเดือนน้อยที่เพิ่งทำงานใหม่ จบใหม่และกำลังหางานทำก็คงสตาร์ตเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทกันแน่นอน ซึ่งตัวเลขนี้แหละครับ ที่เป็นเหมือนฝันร้ายของคนที่ต้องการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์สักใบ เพราะหลายๆ ธนาคาร ก็มักจะให้สมัครได้เมื่อมีเงินเดือน 18,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น

แต่สำหรับบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ล่าสุดที่ชื่อว่า SCB M นี้จะช่วยให้คนเงินเดือนน้อย ได้รับประโยชน์ ไม่แพ้คนเงินเดือนเยอะ และช่วยให้ชีวิตคนรุ่นใหม่ง่ายขึ้นกว่าเดิมแน่นอน
บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ M คืออะไรบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ใบนี้ เกิดจากความร่วมมือกันของไทยพาณิชย์ กับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ซึ่งแน่นอนว่า บัตรใบนี้จะใช้งานในเครือเดอะมอลล์ได้ดีมากเลยล่ะครับ สามารถเอาไปรูดจ่ายในรูปแบบ Virtual Credit Card ได้เลย โดยการสแกนผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY แบบออนไลน์ ไม่ต้องพกบัตรจริงก็ยังไหว

สิทธิ์พิเศษ เปิดโลกแห่งประสบการณ์ใบใหม่
สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในการใช้บริการบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ใบนี้คือ เราจะได้รับสิทธิพิเศษเยอะมากๆ เหมือนเรา ใช้บัตรเครดิตแพงๆ เงื่อนไขเยอะๆ เลยล่ะครับ เช่น

รับส่วนลด 5%
เมื่อไหร่ก็ตามที่ไปช้อปตามห้างทุกห้าง ในเครือของเดอมอลล์ กรุ๊ป เราจะได้รับส่วนลดทันที 5% ช่วยประหยัดเงินได้เยอะมากจริงๆ

รับคะแนนสะสม X3
อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนใช้บัตรเครดิตก็คือ การสะสมคะแนนไปแลกของรางวัล หรือแลกส่วนลดต่างๆ นั่นเอง ซึ่งบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ M Live ใบนี้จะช่วยให้คุณรับคะแนน M Point สูงสุด X3 ทุกการใช้จ่าย ทุกร้านค้าทั่วโลกเลย

เปลี่ยนทั้งห้างเป็นของรางวัล
เมื่อเรามี M Point อยู่ในมือ ก็สามารถแลกซื้อของทุกชิ้นในห้างได้ ด้วยการใช้แต้มนั่นแหละครับแทนเงินสดทันที สะดวก สบาย และง่ายต่อการใช้งาน
จ่าย 0% ได้นานถึง 6 เดือน
หลังจากรูดซื้อสินค้า และบริการไปแล้ว สามารถแบ่งชำระ 0% ได้อย่างยาวนานถึง 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้าง ตลอดทั้งปีเลย

รับเงินคืน 2% เมื่อเติมน้ำมัน
และสำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนน ก็สามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศได้อีกต่างหาก ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะ

อยากสมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ M ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างสำหรับคนที่สนใจบัตรเครดิตใบนี้ ก็อย่าลืมเช็กคุณสมบัติกันดีๆ นะครับ ซึ่งจะสมัครได้นั้นต้องมีเงื่อนไขตามนี้
- อายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 70 ปี
- รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

แล้วอย่าลืมเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้พร้อมด้วย คือ
- สำเนาบัตรประชาชน
- ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน
- สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน
ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิทธิพิเศษดีๆ ที่บัตรเครดิตไทยพาณิชย์มอบให้ ใครที่กำลังสนใจบัตรเครดิตสักใบ ต้องไม่พลาดเจ้าใบนี้เลยครับ ช่วยชีวิตได้มากจริงๆ และทำให้เรื่องต่างๆ ง่ายขึ้นเยอะ ประโยชน์มหาศาล แถมต้องการคุณสมบัติน้อย คนเงินเดือนเริ่มต้นก็สมัครทำได้ บอกเลยว่าเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง สมัครใช้บริการผ่านทางออนไลน์ได้เลย!